Home / Đời sống xã hội / Rầm rộ phong trào dùng đồ thần tượng

Rầm rộ phong trào dùng đồ thần tượng

Phong trào dùng đồ của thần tượng hiện nay đang được giới trẻ yêu thích. Chỉ cần bộ phim nào nổi tiếng, được giới trẻ đón nhận thì chắc chắn những đồ xuất hiện trong bộ phim đó sẽ không thể thoát khỏi “ con mắt xanh” của những nhà kinh doanh khôn khéo cũng như những bạn trẻ teen hiện nay. Từ cơn bão dreamcatcher sau bộ phim The heirs cho đến hiện tại là những chai cocktail RIO đầy màu sắc xuất hiện trong bộ phim ngôn tình “ sam sam đến đây ăn nè “ của nhà văn Cố Mạn đang được chào đón trong thời gian gần đây.

Cách đây khá lâu, teen Việt đã bắt đầu có trào lưu lung tìm những sản phẩm có xuất hiện trong phim. Điều này có thể được hiểu là các bạn rất muốn có cảm giác mình được sử dụng đồ giống như thần tượng ở trong phim, và trào lưu cũng bắt đầu sau bộ phim “ you are hansome “ của điện ảnh Hàn Quốc. kết thúc bộ phim là công cuộc lùng kiếm hình ảnh chú thỏ lợn mà cô nàng Go Mi Nyeo  trong phim thường ôm.

100909Cinegumihoyab13

Tiếp sau đó là tới cơn bão về dreamcatcher nổi lên như một “ hiện tượng hanmade” sau bộ phim The Heirs . Ngay từ những ngày đầu công chiếu bộ phim thì các bạn teen Việt đã đi khắp các con đường trên Hà Nội để tìm kiếm nguyên vật liệu , ghé thăm khắp các cửa hàng lưu niệm để học làm dreamcatcher. Và cơn bão đồ lưu niệm này vẫn kéo dài tới vài tháng sau khi bộ phim kết thúc mới dần yên ắng trở lại.

dreamcatcher-to-3-nhanh-1-5442-1386211526

Gần đây giới teen Việt đang hào hứng chào đón bộ phim ngôn tình “ sam sam đến đây ăn nè “ được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của nhà văn Cố Mạn. Và cũng như những hiện tượng “ cơn bão dùng đồ thần tượng” trước đó, các nhà kinh doanh đã bắt đầu đánh hơi được xu thế tiêu dùng của các bạn trẻ việt, kèm theo đó là sự du nhập những chai cocktail đầy màu sắc của Trung Quốc vào việt nam. Những chai cocktail này thường được các bạn giao giá từ 85k tới 100k một chai.

jjo1406949961

Ngoài những đồ dùng đặc trưng mà các diễn viên trong phim sử dụng như một biểu tượng nhỏ của phim thì việc săn lùng những trang phục, dụng cụ của các diễn viên trong phim cũng được các bạn trẻ hết sức chú ý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *