Home / Uncategorized / Săn lùng bằng chứng về người ngoài hành tinh

Săn lùng bằng chứng về người ngoài hành tinh

James fox là một nhà đạo diễn phim trường Hollywood,, ông đã tuyên bố sẽ trao trả 100.000 USD cho người cung cấp bằng chứng về sự tồn tại của phi thuyền ngoài trái đất của người ngoài hành tinh.

Những câu chuyện về ảnh, video về những vật bay không xác định (UOF) được xuất hiện trên mạng internet gần như là hằng ngày. Tuy nhiên có rất nhiều người tung thông tin bịa đặt ở trên các trag web. Một số UFO chỉ là mấy ,khí cầu hoặc cũng có thể là một vật thể bay bình thường nào đó. Tất nhiên là có một số UFO khác thường tới nỗi người ta không thể giải thích được nỗi về nguồn gốc của chúng.

Có rất nhiều người tin rằng có ít nhất là một nền văn minh khác đang thực sự tồn tại ở ngoài địa cầu. Tuy nhiên, họ chưa thể tìm được bằng chứng đáng tin cậy để có thể củng cố được niềm tin ấy. Và giờ đây , james fox, một nhà sản xuất nổi tiếng ở Mỹ đã tuyên bố rằng nếu như một người có thể cung cấp được bằng chứng đáng tin cậy về phi thuyền của sinh vật ngoài trái đất thì người đó sẽ nhận được 100.000 USD của ông đưa ra.

Săn lùng bằng chứng về người ngoài hành tinh

Vật thể bay không xác định

Fox sẽ thông báo về giải thưởng độc đáo đó của ông vào ngày đại hội UFO quốc tế, một sự kiện sẽ được diễn ra tại thành phố Fountain Hills, bang Arizona của Mỹ từ ngày 27/2. Giải thưởng được công bố ở trong bối cảnh ông đang quảng bá cho bộ phim tài liệu có mang tên "The 701".

Nội dung của "The 701" đã được dựa theo một chương trình nghiên cứu về UFO của không quân Mỹ trong hai thập kỉ vừa qua . Các nhà khoa học của chương trình này đã nghiên cứu về 12.618 hình ảnh UFO , song họ cũng chỉ giải thích được nguồn gốc của 701 về hình ảnh. Và chương trình kết thúc vào awnm 1969.

"Điểm khác biệt trong bộ phim mới của chúng tôi là cam kết của nhà sản xuất về việc mang đến những bằng chứng mà dư luận chưa từng biết. Để thực hiện cam kết đó, chúng tôi sẽ đưa ra phần thưởng 100.000 USD cho bằng chứng tốt nhất về phi thuyền ngoài hành tinh. Bằng chứng có thể là ảnh, video hay mảnh vỡ của phi thuyền. Một hội đồng khoa học của chúng tôi sẽ thẩm định bằng chứng", Fox đã từng tuyên bố.

Săn lùng bằng chứng về người ngoài hành tinh

Vị đạo diễn này đã khẳng định "The 701" chắn chắn sẽ là bộ phim tài liệu hay nhất về UFO.

"701 là con số mà chính phủ không muốn các bạn biết. Không quân Mỹ từng vấp phải một vấn đề nghiêm trọng từ những năm cuối thập niên 40. Hồi ấy các thiết bị lạ xâm nhập không phận Mỹ một cách tự do. Với hình dạng giống chiếc đĩa kim loại, chúng có thể tăng tốc và thực hiện những chuyển động mà con người không thể tưởng tượng. Nhiều người, bao gồm các phi công, đã thấy chúng", Fox nói.

Người ngoài hành tinh ET là một câu chuyện chưa bao giờ bớt nóng ở trong các cuộc tranh luận có liên quan tới sự sống ngoài vũ trụ với rất nhiều những lời đồn đoán xung quanh nó. Bằng việc kết hợp kiến thức  thực sự có về cuộc sống ở trên Trái Đất và cả sự hiểu biết về không gian bao la, các nhà sinh vật học đã rút ra được một số nhận định có thể không hề giống với suy nghĩ của nhiều người.

Săn lùng bằng chứng về người ngoài hành tinh

Nhà vật lý danh tiếng của ngườI Anh đã từng cảnh cáo rằng những nỗ lực cho việc tìm kiếm sự sống noài trái đất có thể sẽ gây nên sự nguy hiểm cho chính loài người chúng ta. Nếu như ET phát hiện được các tín hiệu và tới đây thì cũng có nghĩa là công nghệ của họ tiến bộ hơn cả chúng ta gấp nhiều lần. Tiếp xúc với họ thì cả nhân loại cũng có thể bị hủy diệt. Chính vì vậy chúng ta nên tập trung vào nghiên cứu biện pháp để tự bảo vệ mình trước những hành động của họ khi còn chưa quá muộn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *