Home / Tin tức tổng hợp / Tại sao bả diệt gián dạng Bả Maxforce Forte lại an toàn?

Tại sao bả diệt gián dạng Bả Maxforce Forte lại an toàn?

Hiện nay vấn đề diệt Gián đang được rất nhiều người quan tâm. Có những gia đình đã dùng những dịch vụ diệt côn trùng đang nổi hiện nay, hiệu quả thì lâu dài nhưng vì vấn đề sức khỏe cho những thành viên trong gia đình nên họ bắt đầu e ngại. Những gia đình khác thì lựa chọn sử dụng những cách thức diệt côn trùng an toàn hơn, trái lại những cách này lại không mang lại hiệu quả lâu dài. Sản phẩm mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với những ưu điểm vượt trội.

Chế phẩm diệt côn trùng Maxforce bayer

1. Nguyên liệu

  • Chất nền: Là một chất giống như gel vô định hình trong không gian ngoại bào có chứa tất cả các thành phần của ma trận ngoại bào (ECM) ngoại trừ các vật liệu sợi như collagen và elastin. Gồm những thành phần như hỗn hợp thức ăn ưa thích của các loài gián như mẻ, gan động vật, bột mỳ, tinh bột biến tính, mật ong, dầu dừa, nước…
  • Chất diệt gián: Chất hóa học hỗn hợp kích thích và làm chết gián chỉ qua tiếp xúc.

2. Dạng gel đặc biệt

Nhờ chất nên trong thuốc tạo nên dạng gel đặc biệt. Chỉ với một lượng nhỏ gel ở nơi mà gián thường hay lui tới. như:

  • Cạnh cửa tủ
  • Chân bồn rửa
  • Cạnh tủ bếp
  • Cạnh vòi nước 

Không sử dụng dạng phun hay dạng nước gây ảnh hưởng lớn tới vấn đề sức khỏe cả nhà. không gây khó chịu vì mùi hôi của sản phẩm vì sản phẩm này không mùi, và rất an toàn cho  nguwoif dùng sản phẩm.

3. Hiệu quả chỉ sau 24 – 48 giờ sử dụng 

Với sản phẩm này chỉ sau 24 – 48 giờ sử dụng bạn sẽ thấy sự hiệu quả không ngờ, với cách thức chỉ một con tiếp xúc và chết thì những con khác trong đàn sẽ ăn xác của con đó và chết theo. Chỉ sau một lần sử dụng bạn có thể tiêu diệt cả đàn và chờ đến mùa sinh nở tiếp theo thì bạn mới tiếp tục.

4. Chất tạo đắng Bitrex 

Sản phẩm được thêm chất tạo đắng, khác với những sản phẩm khác là nhiều chất ngọt để dụ gián. Sản phẩm ngọt không chỉ thích hợp với gián mà trẻ con hoặc vật nuôi cũng rất dễ ăn phải khi không cẩn thận. Vì vậy mà rất nhiều nhà có trẻ em không dám mua những sản phẩm ở ngoài thị trường. Chất tạo đắng này là ưu điểm giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm vì nếu có ăn phải thì theo phản xạ thì các bé sẽ nhổ ra, nên rất an toàn. 

Bài viết trên sẽ giúp cho bạn hiểu chi tiết hơn về sản phẩm bả Maxforce Forte, chúng tôi tin rằng với những thông tin chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *