Home / Giải trí / Tài tử F4 Kim Hyun Joong bị tố “đạo đức giả”

Tài tử F4 Kim Hyun Joong bị tố “đạo đức giả”

Ji Hoo lạnh lùng, quyến rũ trong nhóm F4 của Vườn Sao Băng mới đây đã bị bạn gái cũ tung ra những tin nhắn chứng tỏ tài tử điển trai là kẻ bảo lực và đạo đức giả…

Scandal giữa Kim Hyun Joong và cô Choi bắt đầu từ cuối năm 2014 và kéo dài cho tới hiện tại được xem là một trong những scandal gây chấn động nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Sau hàng loạt phản pháo của Kim Hyun Joong trước những tố cáo của mình về việc mang thai con của tài tử và những chỉ trích của dư luận vì bôi nhọ thần tượng của họ, mới đây, cô Choi đã quyết định tung ra những tin nhắn trao đổi giữa cô và bạn trai cũ để chứng minh sự dối trá của Kim Hyun Joong. -> Xem thêm về trung tâm day thanh nhac và học hát chuyên nghiệp Sao Việt tại Hà Nội

Kim Hyun joong

Cũng theo lời của cô Choi, thì cô tung những tin nhắn này ra chỉ vì phía Kim Hyun Joong đang có những động thái lợi dụng danh tiếng của bản thân để dùng truyền thông hướng dư luận về phía mình và chống lại cô.

Theo nội dung tin nhắn thì chính Kim Hyun Joong đã thừa nhận chuyện cô Choi mang bầu và cô cũng khẳng định việc mình bị hành hung tới sảy thai là hoàn toạn có thực.

Trong đó, có một đoạn tin nhắn đáng chú ý mà tài tử đã sử dụng những lời lẽ khiếm nhã để nhắn tin cho cô như:

–  Sao tôi lại vướng vào một con lợn dễ dính bầu như cô nhỉ?

– Cô đích thị là cái máy đẻ

– Cô không thể vô sinh được à?

kim-hyun-joong

Được biết, những tin nhắn này rơi vào thời điểm cô Choi đang mang bầu tháng 5 năm 2014. Bên cạnh đó, cô cũng công bố một đoạn tin nhắn khác với nội dung Kim Hyun Joong thừa nhận đã hành hung mình. Theo đó, khi bị cô Choi phát hiện đang quan hệ với một người phụ nữ khác (một lần khác là với một nữ nghệ sĩ) thì Kim Hyun Joong đã hành hùng cô thâm tím mặt mày.

kim-hyun-joong1

Đáng chú ý, những nội dung tin nhắn được công bố cũng cho thấy Kim Hyun Joong đã từng cầu xin bạn gái cũ hãy kiện anh vì tội hành hung chứ không được nhắc tới việc làm cố sảy thai và hứa sẽ xin lỗi sau khi mọi chuyện chấm dứt.

kim-hyun-joong2 kim-hyun-joong4 kim-hyun-joong3

Chưa rõ thực hư của những tin nhắn trên ra sao, nhưng ít nhiều chúng cũng khiến fan của chàng tải tử bị shock nặng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *