Home / Tin tức tổng hợp / Toàn cảnh thế giới năm 2017 qua lăng kính tiên tri

Toàn cảnh thế giới năm 2017 qua lăng kính tiên tri

Hai nhà tiên tri nổi tiếng ở trên thế giới là Nostradamus và Vanga đã đưa ra những tiến đoán về vận mệnh thế giới vào năm 2017 khiến cho nhiều người quan tâm.

Sinh thời, bà lão mù người Bulgaria Baba Vanga và nhà triết học người Pháp Nostradamus đã đưa ra nhiều tiên đoán về tương lai. Trong số đó, nhiều lời tiên tri đã trở thành sự thật. Hiện có rất nhiều người đang tò mò hai nhà tiên tri này đã tiên đoán về điều gì ở trên thế giới năm 2017.

toan-canh-gioi-nam-2017-qua-lang-kinh-tien-tri

Dưới đây là một số dự đoán của 2 nhà tiên tri lừng danh thế giới về năm 2017:

1. Tỉ lệ thất nghiệp cao ở Italy

Theo như lời tiên tri của Nostradamus, thì năm 2017 sẽ là một năm khó khăn đối với italy khi tỷ lệ thất nghiệp tăng lên và các khoản vay khiến cho nước này đã trở thành trung tâm của một cuộc khủng hoảng về tài chính Châu Âu . Thậm chí là nó còn được dự báo là sẽ dẫn tới sự sụp đổ của nền kinh tế EU.

2. Triều Tiên và Hàn Quốc thống nhất thành một quốc gia

Nostradamus đã dự đoán rằng bước sang năm 2017, Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ hợp nhất, non sông thu về một mối.

toan-canh-gioi-nam-2017-qua-lang-kinh-tien-tri

3. IS tấn công Mỹ

Trong số những tiên đoán về năm 2017, bà vanga tiên tri Mỹ sẽ trở thành mục tiêu tấn công của tổ chức khủng bố hồi giáo ở IS.

Các phiến quân nổi loạn sẽ thực hiện nhiều vụ tấn công nhằm vào Mỹ thông qua các nước láng giềng

4. Trung Quốc vươn lên trở thành một siêu cường

Bà VaGa đã dự đoán rằng Trung Quốc sẽ từng bước trở thành siêu cường ở trên thế giới vào năm 2017 và soán ngôi đầu của Mỹ vào năm 2018. Trong khi đó Nostradamus tiên tri Trung Quốc sẽ có những động thái nhằm để cứu vãn về sự mất cân bằng kinh tế ở trên thế giới bằng những hành động có sức ảnh hưởng lớn ở trên diện rộng.

5. Chiến tranh thế giới 3

Theo như Nostradamus, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ trở thành ông chủ nhà trắng của xứ sở cờ hoa và lời tiên đoán này đã trở thành sự thực khi ông đắc cử tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử vào tháng 11/ 2016.

toan-canh-gioi-nam-2017-qua-lang-kinh-tien-tri

Kể từ đây, có một số thuyết âm mưu cho rằng, tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trumps sẽ châm ngòi chiến tranh thế giới thứ 3 sau khi đã trở thành người đàn ông quyền lực nhất đất nước.

6. Du lịch không gian sẽ được thương mại hóa

Việc thương mại hóa du lịch trong không gian sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, những chuyến bay ở ngoài quỹ đạo sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

7. Mặt trăng,các tiểu hành tinh và các nhiệm vụ khái phá khác chính

Mặt Trăng, các tiểu hành tinh và các nhiệm vụ khai phá khác sẽ là những mục tiêu khó có thể đạt được trong vòng 2 năm tới.

8. Nga và Ukraina sẽ đi đến hòa bình

Nostradamus cho rằng năm 2017 sẽ là một năm mà Nga và Ukraina đi tới một hiệp định. Tuy nhiên, những điều khoản của hiệp định vẫn chưa tiết lộ và Mỹ sẽ phản đối về hiệp định hòa bình này, trong khi đó Đức và các nước EU lại ủng hộ nó.

9. Năm 2017 không phải là năm đột phá của các nước châu Mỹ La Tinh

Notradamus đã tiên đoán rằng đây chính là năm mà châu Mỹ La Tinh được đánh giá lại. Chính phủ từ bỏ các chính sách cánh tả và sẽ hỗ trợ để sẵn sàng ứng phó với những nhân tố gây bất ổn tiềm ẩn ở trong khu vực.

10.. Sự biến mất của điện toán đám mây

Nostradamus đã cho rằng thuật ngữ đám mây ở trong cụm từ điện toán đám mây sẽ biến mất vào năm 2017 bởi vì tất cả các máy tính sẽ được giả lập một cách đơn giản khi hoạt động ở trong đám mây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *