Home / Đời sống xã hội / “Truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán gì đầu tiên?

“Truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán gì đầu tiên?

Nhà tiên tri vanga đã qua đời vào năm 1996 nhưng mà trước khi đã về thế giới bên kia thì bà đã kịp đề cập tới truyền nhân của mình và giờ đây thì người đó đã thực sự xuất hiện.

Khi sinh thời , Vâng đã nói rằng  : "Nhiều năm sau, sẽ có một cô bé sinh ra tại khu vực giữa châu Âu. Bé sẽ sinh vào thời kì xảy ra những biến cố nguy hiểm. Bé cũng có những khả năng tiên đoán tương lai y hệt như tôi".

Những năm sau ngày Vanga mất đi , người ta đã cố gắng để có thể tìm thấy người mà nhà tiên tri này nói.Thế nhưng đó lại là một con số 0 tròn trĩnh.

Nhưng thật may mắn là vào năm 2009 có một cô bé với đầy đủ những đặc điểm như Vanga nói đã xuất hiện và đã được một tờ báo của Pháp đăng tải. Theo như mô tả thì cô bé đó có tên là Kaede Uber, được sinh ra tại thành phố Kaede Uber tại miền Nam của nước Pháp.

“Truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán gì đầu tiên?

Chân dung cô bé Kaede

Kaede khi được sinh ra vẫn không có gì khác so với những đứa trẻ khác . Tuy nhiên, về vấn đề có nhiều những đặc điểm như Vanga nói đã khiến cho Kaede bị theo dõi chặt chẽ. Có rất nhiều bài kiểm tra và cả những thử thách được đưa ra. Các nhà khoa học và kể cả nhà ngoại cảm cũng tham gia vào quá trình này.

Việc sống không được yên ổn được do đã bị quá nhiều người làm phiền tới đã khiến cho Kaede cảm thấy thực sự bí bách và cuối cùng cả gia đình bé phải chọn giải pháp là quy ẩn ở một nơi không hề ai biết tới.

“Truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán gì đầu tiên? “Truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán gì đầu tiên?

5 năm kể từ ngày cô bé biến mất thì Kaede và gia đình đã xuất hiện trở lại và lần này ,cô đã thực sự bình tĩnh để đưa ra những dự đoán về tương lai của thế giới.

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và những sự kiện thế giới năm 2008

Trong một chương trình do Nga thực hiện thì Uber đã đoán được rằng thị trường tài chính sẽ lao vào cơn khủng hoảng trầm trọng. Ngoài ra thì cô bé này còn đoán được cả cuộc chiến ở Ả Rập cũng như về cái chết của đại tá Muamar Gaddafi, hay là đệ nhất phu nhân Pháp mang thai.

Tiên đoán ông Putin sẽ trở thành Tổng thống Nga

Trong thời gian diễn ra bầu cử tổng thống ở Nga , hai phóng viên truyền hình đã đưa cho ber xem hình ảnh các ứng cử viên tổng thống và cô bé đã chỉ vào hình cảnh của Putin mà nói "chính là anh chàng trán hói này”.

Chủ nghĩa khủng bố sẽ được mở rộng

"Chủ nghĩa khủng bố sẽ lan rộng, dẫn theo làn sóng nhập cư đổ ào vào Châu Âu. Thế giới sẽ gặp nguy hiểm nếu điều tương tự diễn ra ở quy mô toàn cầu. Ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ đang trong giai đoạn hỗn loạn, Algeria sẽ là quốc gia tiếp theo rơi vào những cuộc chiến".

“Truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán gì đầu tiên?

Kaede hiện tại.

Thảm họa sinh thái, thiếu nước ngọt trầm trọng

Trước tình trạng biến đổi về khí hậu ngày càng nghiêm trọng thì Trái đất ngày càng nóng lên dẫn tới mực nước biển ngày càng dâng cao lấn vào đất liền, sau 6 năm thì nhân loại sẽ cạn kiệt nguồn nước ngọt để uống.

Chúng ta đã thấy được những tiên đoán của uber đã trở thành sự thực. Châu Âu đang gánh về làn sóng di cư lớn nhất từ trước cho tới nay, chủ nghĩa khủng bố cũng ngày càng lan rộng. Vấn đề về khủng hoảng sinh thái tuy chưa diễn ra nhưng nếu như chúng ta tàn phá môi trường thì chúng sẽ tới gần hơn .

Tuy nhiên, để có thể kiểm chứng khẳng định thì chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *