Home / Sức khỏe / Tư vấn cho mẹ bầu 3 gói thai sản giá cực tốt tại Hà Nội

Tư vấn cho mẹ bầu 3 gói thai sản giá cực tốt tại Hà Nội

Hiện nay, các mẹ bầu đều có mong muốn được chăm sóc tốt nhất trước và sau khi sinh. Do đó, thay vì đi sinh theo cách truyền thống như trước đây. Nhiều mẹ đã mua các gói thai sản trọn gói từ lúc khám thai cho đến khi sinh. Dưới đây là 3 gói thai sản giá cực tốt cho các bạn tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện uy tín cung cấp các gói thai sản theo nhiều hạn mức khác nhau phù hợp cho mẹ bầu. Dưới đây là 3 gói thai sản giá cực tốt cho các bạn tham khảo:

Gói thai sản sinh thường, thai đơn tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Gói thai sản này bắt đầu từ 28 tuần các mẹ có thể đăng ký tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Gói này được nhiều mẹ bầu lựa chọn vì chi phí rất hợp lý. Cụ thể chỉ với 19.200.000 VNĐ, các mẹ bầu đã được bác sĩ chuyên môn trực tiếp khám thai với số lần không giới hạn.

Các hạng mục được sử dụng thăm khám trước, sau sinh bao gồm: siêu âm 2D, 4D, xét nghiệm sức khỏe của người mẹ, chi phí sinh nở và khám cho bé sau sinh…Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng tạo lợi thế giúp cho bác sĩ chuẩn đoán và xử lý kịp thời bất kỳ biểu hiện bất thường của cả mẹ, thai nhi.

Gói thai sản sinh thường, thai đơn tại Bệnh viện Thu Cúc

Cũng giống như gói thai sản sinh thường tại BV Hồng Ngọc thì gói thai sản của BV Thu Cúc cũng bắt đầu từ 28 tuần. Bệnh veienj cung cấp tất cả các hạng mục chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho các bà mẹ như siêu âm, xét nghiệm, dạy kiến thức thai sản, chia sẻ những lo lắng cho các mẹ ở từng giai đoạn thai kỳ.

Gói này không bao gồm dịch vụ gây tê ngoài mang cứng. Nhưng bù lại Thu Cúc cung cấp cho các mẹ sau sinh các dịch vụ chăm sóc vô cùng tiện lợi tại nhà như: tắm cho bé, hỗ trợ làm đẹp cho mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Mức giá: 19.800.000 VNĐ

Gói thai sản sinh thường, thai đơn của Bệnh viện Bảo Sơn

So với 2 bệnh viện trên thì gói thai sản của Bệnh viện Bảo Sơn bắt đầu từ 27 tuần và có chi phí nhỉnh hơn một chút. Ngoài dịch vụ thăm khám  sức khỏe cho cả mẹ và bé trước và sau sinh. Thì bệnh viện còn áp dụng kỹ thuật kẹp dây rốn chậm giúp giảm nhanh nguy cơ chảy máu não, tổn thương đường ruột. Đồng thời, bé còn được da tiếp da ngay sau sinh giúp kích thích mạnh mẽ các phản xạ sinh tồn của bé.

Mức giá: 22.000.000 VNĐ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *