Home / Giải trí / Tượng sáp hói đầu khiến Chương Tử Di nổi giận

Tượng sáp hói đầu khiến Chương Tử Di nổi giận

Chương Tử Di là một ngôi sao tầm cỡ thế giới, bởi thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi các bảo tàng đều muốn dựng và trưng bày tượng sáp của cô. Nhưng phiên bản tượng sáp "hói đầu" và khác xa hoàn toàn với thực tế của một bảo tàng đã khiến cô nổi giận.

Trang Sina mới đây đã bất ngờ đăng tải thông tin tượng sáp của những nghệ sĩ nổi tiếng như Châu Kiệt Luân, Thành Long, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Chương Tử Di… được trưng bài tại một bảo tàng ở Tứ Xuyên.

chuong-tu-di

Tượng Chương Tử Di được đặt cạnh Củng Lợi và Trương mạn Ngọc

Tuy nhiên, điều đáng nói là bảo tàng này không hề xin phép các nghệ sĩ trước khi dựng và trưng bày tượng. Không những thế, những bức tượng này còn được làm một cách vô cùng cẩu thả và khác xa hoàn toàn so với hình ảnh thực của các nghệ sĩ. -> Trung tâm Sao Việt – địa chỉ học thanh nhạc và học hát karaoke uy tín tại Hà Nội

Không chỉ có nhan sắc vô cùng xấu xí và kỳ quặc, bảo tàng này còn sắm cho các bức tượng những trang phục quê mùa mang phong cách nông dân. Trong đó, tượng sáp của Chương Tử Di được đánh giá là "xấu nhất" bảo tàng.

chuong-tu-di2

Hình ảnh đời thực của nữ diễn viên

Quá bức xúc trước hình ảnh này, mới đây, hoa đán này đã chính thức lên tiếng, yêu cầu gỡ bỏ bức tượng của mình ra khỏi bảo tàng trước khi cô sử dụng các biện pháp mạnh để can thiệp. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô đã nhìn thấy hình ảnh này trên mạng trước đó vài ngày, nhưng cô không hề tưởng tượng đó là cô. Chương Tử Di cho rằng bảo tàng này không tôn trọng mình và những nghệ sĩ khác. Hiện tại, cô cũng đang liên hệ với luật sự để làm văn bản chính thức yêu cầu bảo tàng không hủy bỏ trừng bày bức tượng của cô.

Không chỉ Chương Tử Di mà những ngôi sao khác cũng đều bày tỏ sự bất ngờ đối với hành động của bảo tàng khi làm tượng sáp nghệ sĩ mà không hề xin phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *