Home / Giải trí / Yêu hàng hiệu nhưng Ngoc Trinh vẫn không ngại dùng đồ nhái

Yêu hàng hiệu nhưng Ngoc Trinh vẫn không ngại dùng đồ nhái

Được xem là một trong những "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt, thế nhưng Ngọc Trinh cũng không ngại nhái trang phục của những nhãn hàng nổi tiếng.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh từ lâu đã được biết đến với hình ảnh xinh đẹp và sành điều trong những bộ trang phục đắt tiền đến từ các nhãn hàng danh tiếng thế giới. Tủ đồ của cô luôn tràn ngập những chiếc áo, váy, giày dép, túi xách có giá hàng trăm triệu đồng, trở thành niềm ngưỡng mộ của mọi thiếu nữ.

Tuy nhiên, bên cạnh những bộ trang phục chính hãng xa hoa đó, Ngọc Trinh cũng là người nổi tiếng với khả năng "ăn theo" những mốt "hot" nhất của các nhà thiết kế lừng danh. Ngoài việc làm nhái để bán, cô nàng cũng không hề tỏ ra ngại ngần khi diện những bộ trang phục này trong các sự kiện. -> Xem thêm về trung tâm day thanh nhac và học hát chuyên nghiệp Sao Việt tại Hà Nội

Đặc biệt, người đẹp luôn dũng cảm thừa nhận việc "mượn" ý tưởng của mình, và việc này cũng cho thấy sự thành thật, thẳng thắn của "Nữ hoàng nội y", nhờ vậy mà công chúng không phản ứng quá gắt gao.

Cùng điểm qua một vài trang phục được Ngọc Trinh làm nhái nhé!

Ngoc-Trinh

Chiếc váy dạng vest từng diện Jennifer Lopez của thương hiệu Rachel Zoe đã Ngọc Trinh "mượn ý tưởng"

Ngoc-Trinh1

Bạn có nhận ra điểm khác biệt giữa chiếc trang phục của Ngọc Trinh và thiết kế của Dolce&Gabbana?

Ngoc-Trinh2

Điểm khác biệt duy nhất chiếc đầm trong bộ sưu tập của Pre-Fall 2014 của Valentino có túi

Ngoc-Trinh3

Dễ dàng nhận thấy điểm tương đồng giữ trang phục của Ngọc Trinh và thiết kế của Stella McCartney dành riêng cho chân dài Cara Delevingne trong Met Ball Gala 2014.

Ngoc-Trinh4

Ngọc Trinh không ngại ngần thừa nhận mượn ý tưởng của thương hiệu D&G

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *